Thẩm mỹ may tầng sinh môn có đau không? Có để lại sẹo không?

Hỏi: Bác sĩ ơi tôi rất muốn đi may thẩm mỹ tầng sinh môn để âm đạo thu gọn diện tích, không còn bị giãn rộng,  nhăn nheo, trùng nhão nữa. Nhưng khổ nỗi tôi rất sợ đau, và lo lắng may thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ để lại sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chỗ ấy. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi thẩm mỹ may tầng sinh môn  có đau không? Có để lại sẹo không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều? ( Hương Thu – Hà Nội)

tham-my-may-tang-sinh-mon-co-dau-khong2

Trả lời:

Chào bạn Hương Thu!

Đối với phụ nữ từng trải qua thời kì sinh nở hoặc bắt đầu có tuổi thường rất khổ tâm trước tình trạng vùng kín bị lão hóa. Nhiều chị em chia sẻ với chúng tôi rằng vấn đề này tác động xấu đến cuộc sống hôn nhân. Bởi vùng kín giãn rộng khiến chuyện ấy rất khó đạt được khoái cảm ở cả nam và nữ. Vì vậy, rất nhiều chị em tìm đến công nghệ thẩm mỹ may tầng sinh môn. Nhưng vì can thiệp đến dao kéo nên các chị em cũng rất lo lắng không biết thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không?  Dưới đây là phân tích từ góc nhìn chuyên gia.

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có đau không?

Tầng sinh môn hay òn gọi là vùng kín có chức năng bảo vệ và nâng đỡ các cơ quan như trực trangfm bàng quang, âm đạo, tử cùng. Trải qua quá trình vượt cạn tầng sinh môn giãn quá mức không thể phục hồi, thậm chí còn bị rách. Để khắc phục tình trạng này các chị em đã nhờ cậy đến phương pháp thẩm mỹ may tầng sinh môn.

tham-my-may-tang-sinh-mon-co-dau-khong1

Thẩm mỹ may tầng sinh môn là kỹ thuật thu nhỏ ống âm đạo, cải thiện về cả hình dáng mà màu sắc của môi lớn môi bé đồng thời tăng cảm  hứng yêu cho nữ giới. Tại Viện thẩm mỹ Lavender, thẩm mỹ may tầng sinh môn được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Vì thế bạn sẽ không phải lo lắng thẩm mỹ may tầng sinh môn có đau không?  Toàn bộ quá trình được diễn ra một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế tối đa hiện tượng đau đớn.

tham-my-may-tang-sinh-mon-co-dau-khong3

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có đau không? Điều này phụ thuộc rất lớn đến tay nghề bác sĩ và tiêu chuẩn đảm bảo vô trùng của phòng phẫu thuật.  Bởi nếu được thực hiện bởi các bác sĩ non tay, thiếu kinh nghiệm và ở một môi trường không đảm bảo sẽ không đạt được kết quả như mong muốn, chưa nói đến việc viêm nhiễm, sưng tấy.

Thẩm mỹ may tầng sinh môn tại Lavender bạn được gì?

+ Sở hữu ngay cô bé thon gọn, săn chắc, hồng hào như tuổi 18

+ Trực tiếp đội ngũ bác sĩ lành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật

+ Không sưng đau, không chảy máu, duy trì kết quả ổn định

+ Được quan tâm chăm sóc tận tình bởi các chuyên viên

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Tiểu phẫu có sự can thiệp của dao kéo nên việc đau là hết sức bình thường. Tuy nhiên hiện tượng này sẽ giảm dần trong vài ngày đầu nếu bạn thực hiện uống thuốc theo đơn của bác sĩ và kiêng những món ăn như đồ nếp, thịt gà, chất kích thích….

Thẩm mỹ may tầng sinh môn có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ may tầng sinh môn là tiểu phẫu thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ hoàn toàn những phần da chùng, đồng thời thu gọn tối đa diện tích cô bé. Phương pháp này được nhiều khách hàng và các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi khả năng trẻ hóa vùng kín nhanh chóng.

May thẩm mỹ tầng sinh môn có để lại sẹo không? Dịch vụ thẩm mỹ may tầng sinh môn tại Viện thẩm mỹ Lavender được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ y tế quy định trong một môi trường hoàn toàn vô khuẩn. Trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành sẽ thăm khám và tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng theo đúng kích thước đã xác định.  Theo đó các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ siêu mảnh có khả năng tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc để khâu các nhóm cơ thành âm đạo và mặt ngoài của âm đạo, giúp cô bé thon gọn tức thì, hoàn toàn không lộ dấu vết của thẩm mỹ.

tham-my-may-tang-sinh-mon-co-dau-khong4

May thẩm mỹ tầng sinh môn có để lại sẹo không? Chúng tôi xin khẳng định may thẩm mỹ tầng sinh môn hoàn toàn không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối với cơ thể người. Phương pháp này còn giúp chị em tránh được những bệnh phụ khoa không mong muốn như viêm nhiễm, sa tử cung…

Bạn cũng có thể tham khảo công nghệ trẻ hóa vùng kín toàn diện bằng Laser Petit Lady đang hot nhất hiện nay

Mọi vấn đề liên quan đến việc thẩm mỹ may tầng sinh môn có đau không? có để lại sẹo không vui lòng liên hệ hotline 1900 6686 để được tư vấn miễn phí  bởi các bác sĩ giỏi.