Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín có nguy hiểm không? có để lại sẹo không ?

Thẩm mỹ vùng kín trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để lấy lại nét thanh xuân cho cô bé. Tuy nhiên vì thẩm mỹ ở vùng nhạy cảm, ảnh hưởng đến tâm lý chị em mỗi khi gần gũi bạn đời nên hầu hết các chị em đều lo lắng không biết thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không? Có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây là những phân tích dưới góc nhìn chuyên gia, giúp phái đẹp có cái nhìn rõ nhất về vấn đề này.

Thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không?

tham-my-vung-kin-co-de-lai-seo-khong1

Thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không?

Quan hệ tình dục, sinh nở, tuổi tác là những thủ phạm khiến vùng kín lão trở nên lão hóa trầm trọng như giãn rộng quá mức không thể phục hồi, môi lớn môi bé nhăn nheo tạo thành nhiều nếp gấp xỉn màu, khô hạn kéo dài gây đau rát trong quá trình quan hệ… Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống gối chăn của các cặp đôi bởi nó làm mất hứng thú ở cả hai giới, các chị em thì tự ti, mặc cảm, nam giới thì rất khó khăn để lên đỉnh. Tình trạng này kéo dài làm các đấng mày râu hờ hững, lạnh nhạt, trốn tránh việc quan hệ với vợ, còn chị em thì lãnh cảm, hụt hẫng.

Trước tình trạng vùng kín lão hóa, nhiều chị em tìm đến phương pháp thẩm mỹ vùng kín toàn diện. Đây là phương pháp thu nhỏ, làm hồng vùng kín để  lấy lại nét trẻ trung tươi tắn cho cô bé như thuở 18. Thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không? Thẩm mỹ vùng kín tại Viện thẩm mỹ Lavender sử dụng công nghệ Laser lạnh, không xâm lấn, không tác động dao kéo do đó hoàn toàn không để lại sẹo.

tham-my-vung-kin-co-de-lai-seo-khong2

Thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser hoàn toàn không để lại sẹo

Các chuyên gia thẩm mỹ vùng kín có trên 15  năm kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn bài bản sẽ sử dụng thiết bị Laser có hình trụ, kích thước phù hợp nhẹ nhàng đưa vào trong âm đạo. Năng lượng Laser nhanh chóng tác động đến thành âm đạo, sắp xếp lại các thớ cơ bị giãn và tổn thương, thu hẹp tối đa diện tích cô bé chỉ trong vòng 20 phút.

Thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không? Quá trình này diễn ra rất nhẹ nhàng, không hề tác động đến các mô vì thế không gây đau đớn, không để lại sẹo. Khách hàng có thể quan hệ ngay sau 24h thực hiện.

Thẩm mỹ, thu nhỏ vùng kín có nguy hiểm không?

Thẩm  mỹ, thu nhỏ vùng kín có nguy hiểm không? Như đã phân tích ở trên, thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Petit Lady ứng dụng Laser lạnh tại Viện thẩm mỹ Lavender hoàn toàn không gây nguy hiểm bởi:

tham-my-vung-kin-co-de-lai-seo-khong3

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ vùng kín tại Viện thẩm mỹ Lavender

  • Sóng Laser lạnh chỉ tác động ở bề mặt thành âm đạo, không ảnh hưởng đến các mô quan trọng
  • Công nghệ này đã được bộ y tế kiểm định an toàn tuyệt đối với cơ thể người, hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ Vùng kín, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng và an toàn

Khác với phương pháp phẫu thuật vùng kín nếu không được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao và thực hiện ở môi trường vô trùng đảm bảo vệ sinh….thì kết quả phẫu thuật vùng kín rất dễ bị nhiễm trùng, sưng tấy, mất hàng tháng để phục hồi vết thương… Do đó để thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe cần lựa chọn đúng phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Viện thẩm mỹ Lavender là địa chỉ sở hữu độc quyền công nghệ thẩm mỹ Petit Lady cùng đội ngũ bác sĩ danh tiếng chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thu gọn, thẩm mỹ vùng kín tốt nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không?