Phẫu thật thu hẹp âm đạo sau sinh - Bí quyết giữ lửa phòng the

Sau quá trình gắng sức vượt cạn sinh con, âm đạo của người phụ nữ bị giãn rộng quá mức thậm chí bị rách và không thể phục hồi. Điều này gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm cho phái đẹp mỗi khi gần gũi với bạn đời, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống phòng the. Để cô bé thon gọn và săn chắc như lúc ban đầu các chị em tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo sau sinh. Phẫu thuật âm đạo là gì? có an toàn không? Quy trình thực hiện như thế nào? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo sau sinh là gì?

phau-thuat-thu-hep-am-dao-sau-sinh-3

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau sinh là kỹ thuật cắt bỏ những phần da thừa, da chùng ở môi lớn môi bé, đồng thời tạo hình vùng kín thon gọn và khít khao hơn, giúp chị em tự tin trong mọi cuộc yêu đồng thời giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, nấm ngứa…

Kỹ thuật này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi thao tác tỉ mỹ và chính xác đến từng chi tiết,  trực tiếp các bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản thực hiện. Đặc biệt để đảm bảo quá trình phẫu thuật thu hẹp âm diễn ra an toàn, tránh nguy cơ nhiễm trùng cần thực hiện ở môi trường vô trùng đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo sau sinh

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ thu hẹp âm đạo tại Viện thẩm mỹ Lavender diễn ra theo 4 bước, đã được bộ y tế kiểm định và chứng nhận:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

phau-thuat-thu-hep-am-dao-sau-sinh-4

Trước khi tiến hành phẫu thuật âm đạo, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng lão hóa vùng kín của bệnh nhân từ đó đưa ra lời tư vấn và cách trị liệu thích hợp nhất

Bước 2: Vệ sinh vùng kín, sát khuẩn, bôi tê

Âm đạo được vệ sinh sạch sẽ trước khi thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau sinh và bôi tê kỹ càng giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

phau-thuat-thu-hep-am-dao-sau-sinh-1

Bác sĩ sẽ cắt đi những phần da thừa đã được đo đạc trước đó, đồng thời tạo hình vùng kín thon gọn và se khít

Bước 4: Kiểm tra kết phẫu thuật

Bước cuối cùng của phẩu thuật thẩm mỹ thu hẹp vùng kín bác sĩ sẽ kiểm tra kết quả thẩm mỹ và căn dặn khách hàng chế độ chăm sóc vùng kín sau phẫu thuật.

Nếu không muốn xâm lấn, can thiệp dao kéo phái đẹp hoàn toàn có thể thu hẹp âm đạo sau sinh với Laser lạnh Petit Lady đang được chuyển giao độc quyền tại Viện thẩm mỹ Lavender. Cận cảnh quy trình thực hiện tại đây. Liên hệ hotline 090 230 8888 để được hỗ trợ miễn phí.