Phẫu thuật cắt môi bé - thu nhỏ môi bé là gì?

Môi bé bị nhăn nheo, chùng nhão, phì đại là m chị em không còn tự tin mỗi khi đối diện với bạn đời ở chốn phòng the. Để khắc phục khuyết điểm này phái đẹp tìm đến  phương pháp phẫu thuật cắt môi bé, thu nhỏ môi bé. Tuy nhiên không phải ai cũng phải hiểu rõ về kỹ thuật này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ phẫu thuật cắt môi bé là gì? Có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt môi bé, thu nhỏ môi bé là gì?

phau-thuat-thu-nho-moi-be-1

Cũng giống như các bộ phận khác của cơ thể, môi lớn âm đạo chịu sự tác động của thời gian dần lão hóa, trở nên thâm đen, nhăn nheo, phì đại, chùng nhão

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé là một tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ những phần da chùng, da thừa ở môi bé của vùng kín nhằm khắc phục hoàn toàn tình trạng môi âm hộ phì đại, nhăn nheo, tăng tính thẩm mỹ đồng thời cải thiện chức năng sinh lý.

Để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ môi bé các  bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê cục bộ phần cần phẫu thuật sau đó thực hiện cắt bỏ da thừa đồng thời nối lại các sợi cơ bị gãy hoặc giãn rộng quá mức, giúp môi bé thon gọn, nhỏ nhắn hơn mà hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Phẫu thuật cắt môi bé, thu nhỏ môi bé có nguy hiểm không?

phau-thuat-thu-nho-moi-be-2

Kỹ thuật thu nhỏ môi bé là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản. Các bác sĩ chỉ cắt đi những phần da thừa đã được đo đạc chính xác trước đó chứ hoàn toàn không can thiệp đến các mô xung quanh. Phẫu thuật cắt môi bé sẽ an toàn tuyệt đối nếu được trực tiếp các bác sĩ tay nghề cao thực hiện tại môi trường vô trùng, cơ sở vật chất và trang thiết bị đảm bảo.

Chị Mai Thu Thảo (Hà Nội) chia sẻ: “Vì can thiệp bằng dao kéo ở vùng khá nhạy cảm nên tôi rất lo sẽ để lại sẹo hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Nhưng sau khi được các bác sĩ tư vấn tôi đã yên tâm lựa chọn công nghệ phẫu thuật cắt môi bé, thu  nhỏ môi bé…”

Tuy nhiên cũng rất nhiều chị em đã không tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang khi phẫu thuật thu nhỏ môi bé. Chị Xuân Lan bức xúc: “Do không tìm hiểu kỹ lưỡng tôi đã lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín và hậu quả là sau khi phẫu thuật môi lớn môi bé mất cân đối, chưa kể sưng tấy kéo dài mất hơn 3 tháng để phục hồi. Lần sau chắc tôi không dám tính đến chuyện phẫu thuật cắt mô bé nữa.

Lavender – Địa chỉ phẫu thuật cắt môi bé, thu nhỏ môi bé an toàn tuyệt đối

Lavender không những dẫn đầu về lĩnh vực nội khoa mà còn là địa chỉ thẩm  mỹ uy tín. Đó chính là lý do tại sao nhiều phái đẹp tin tưởng lựa chọn Lavender để phẫu thuật cắt môi bé, thu nhỏ môi bé an toàn tuyệt đối.

phau-thuat-thu-nho-moi-be-3

Lavender được trang bị cơ sở vật chất hiện đại từ hệ thống phòng phẫu thuật, nghỉ dưỡng, thiết bị hỗ trợ…. đồng thời sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ thu nhỏ môi bé. Toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mô bé, thu nhỏ môi bé tại Lavender diễn ra theo đúng quy trình chuẩn của bộ y Tế, đảm  bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người thực hiện.

Nếu chị em không muốn can thiệp phẫu thuật có thểm tham khảo công nghệ thu nhỏ môi bé không phẫu thuật bằng Laser lạnh Petit Lady.

Tham khảo công nghệ thu nhỏ môi lớn, môi bé Petit Lady tại đây. 

Liên hệ hotline 090 230 8888 để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín tư vấn miễn phí.