Phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi dưới - bí quyết tăng nhiệt yêu

Phẫu thuật cắt môi nhỏ – thu nhỏ môi dưới là phương pháp thẩm mỹ vùng kín được Viện thẩm mỹ Lavender tiên phong áp dụng, mang đến cho chị em kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, như ý, hoàn toàn không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là bí quyết thắt chặt lửa yêu của nhiều phụ nữ hiện đại

Phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi dưới có những ưu điểm gì?

Vùng kín thon gọn, săn chắc, phục hồi chức năng sinh lý:

Tại Viện thẩm mỹ Lavender, phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi dưới được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến với những thao tác chính xác và tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm nhanh chóng thu gọn môi bé, tạo hình dáng đẹp tự nhiên đồng thời khắc phục triệt để tình trạng màu sắc thâm xỉn. Phẫu thuật cắt môi nhỏ còn cải thiện chức năng sinh lý và nâng cao đời sống vợ chồng.

Kỹ thuật thu nhỏ môi dưới đơn giản và an toàn, dễ thực hiện:

phau-thuat-cat-moi-nho-thu-nho-moi-be-1

Phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi dưới là giải pháp thẩm mỹ mang đến cho chị em sự tin tin và hấp dẫn

Kỹ thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi dưới tại Viện thẩm mỹ Lavender là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ chỉ cắt đi những phần da thừa, nhăn nheo chứ hoàn toàn không xâm lấn đến các mô quan trọng xung quanh. Đặc biệt toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi dưới được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn hóa của bộ y Tế Việt Nam, trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành trong lĩnh vực vùng kín, đảm bảo kết quả hoàn hảo và an toàn tuyệt đối cho mọi khác hàng khó tính nhất.

Không để lại dấu vết thẩm mỹ:

phau-thuat-cat-moi-nho-thu-nho-moi-be-1

Kết quả hoàn hảo sau phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi bé

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành sát khẩu và gây tê kỹ càng do đó quá trình thực hiện diễn ra khá nhẹ nhàng. Đặc biệt với những thủ thuật khéo kéo, phâu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi lớn tại Lavender cũng không để lại sẹo hay bất kì dấu vất thẩm mỹ nào, giúp bạn tự tin với vẻ đẹp tự nhiên.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi dưới bạn chỉ cần nghỉ ngơi một lúc và sau đó về nhà có thể sinh hoạt bình thường. Lưu ý chế độ chăm sóc và uống thuốc chống viêm theo đơn của bác sĩ.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi bé

phau-thuat-cat-moi-nho-thu-nho-moi-be-2

Phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi bé – bí quyết giữ lửa yêu của phụ nữ thông minh

Sau khi phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi bé bạn cần lưu ý những điều sau:

♥ Vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ hàng ngày đảm bảo không bị nhiễm khuẩn, sưng tấy

♥ Uống thuốc theo đơn của bác sĩ để giảm đau

♥ Kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 3-4 tuần (tùy cơ địa mỗi người)

♥ Không tác động mạnh vào vùng kín  sau khi phẫu thuật, đặc biệt 2 tiếng hậu phẫu không nên tiếp xúc với nước…

Phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi dưới là phương pháp thẩm mỹ đặc biệt phù hợp với chị em sau sinh, người có tần suất quan hệ tình dục cao, hoặc phụ nữ trung niên…. Chỉ với một lần thực hiện, chị em có thể tự tin và hấp dẫn hơn ở chốn phòng the.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi dưới hãy đặt lịch tại Viện thẩm mỹ Lavender qua hotline 090 230 8888 ngay hôm nay được để tư vấn miễn phí vởi các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành.

Tham khảo thêm công nghệ phẫu thuật cắt môi nhỏ, thu nhỏ môi dưới bằng Laser Petit Lady tại đây