May khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất, an toàn nhất?

Sau khi sinh con thứ 2 mình đã quyết định đi may thẩm mỹ tầng sinh môn để vùng kín thon gọn và khít khao hơn. Trước khi đưa ra quyết định mình cũng tìm hiểu rất nhiều vì không biết may khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất?. Biết nhiều chị em cũng có băn khoăn giống mình nên sau khi đi may thẩm mỹ về mình quyết định viết một bài chia sẻ kinh nghiệm với chị em.

May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

may-khau-tham-my-tang-sinh-mon-o-dau-tot-nhat1

May  khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất? Để tìm được địa chỉ an toàn uy tín bạn nên tìm hiểu rõ thế nào là tầng sinh môn và kỹ thuật may tầng sinh môn để đặt ra những câu hỏi cho bác sĩ. Dựa vào mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ trị liệu thích hợp nhất.

Tầng sinh môn chính là phần nông của xương chậu hay còn gọi là phần mô giữ âm đạo và hậu môn. Tầng sinh môn có khả năng nâng đỡ các cơ quan như âm đạo, trực tràng, tử cung…

Trải qua quá trình gắng sức vượt cạn đặc biệt là khi phụ nữ sinh thường, tầng sinh môn phải giãn rộng tối đa để em bé chui ra ngoài. Vì chịu tác động lực lớn, tầng sinh môn giãn quá mức rất dễ bị rách, hoặc không thể tự phục hồi. Điều làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của chị em.

may-khau-tham-my-tang-sinh-mon-o-dau-tot-nhat3

May thẩm mỹ tầng sinh môn là một kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên để vết khâu đẹp và duy trì kết quả tốt nhất đòi hỏi tay nghề của  bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản. Theo đó các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ hai kim siêu mảnh tiến hành khâu tầng sinh môn nhằm thu hẹp diện tích cô bé, giúp cô bé đàn hồi tốt hơn khi quan hệ, tránh trường hợp bị sa tử cung, sa âm đạo hay són tiểu thường gặp ở phụ nữ sau sinh?

May thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất ?

May thẩm mỹ tầng sinh môn ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết của phái đẹp.  Tuy nhiên may thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất để đạt được kết quả cao nhất mà vẫn đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối là lo lắng của nhiều chị em. Bởi hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ tung những lời quảng cáo hoa mỹ, “treo đầu dê bán thịt chó”.

may-khau-tham-my-tang-sinh-mon-o-dau-tot-nhat2

Mình xin mách nhỏ với các chị em một số tiêu chí để lựa chọn địa chỉ may thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín nhất:

– Phải được Bộ y tế cấp phép hoạt động

– Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín

-Có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

-Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

-Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm

May khâu thẩm mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất ? Trước khi quyết định may khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, tôi đã đọc rất nhiều tài liệu khác nhau trên mạng đồng thời tham khảo người thân, bạn bè và địa chỉ được nhắc đến nhiều nhất là Viện thẩm mỹ Lavender.

Và mình đã quyết định đến Viện thẩm mỹ Lavender 19 Điện Biên Phủ để tiến hành may khâu thẩm mỹ vùng kín. Tại đây, các bác sĩ hết sức tận tâm, lắng nghe tâm tư của khách hàng và tiến hành thăm khám cẩn thận cho tôi. Không những vậy Lavender còn sở hữu phòng ốc hiện đại, trang thiết bị máy móc tân tiến, đội ngũ nhân viên thì nhiệt tình, chăm sóc hết sức chu đáo.

Sau khi thực hiện may khâu thẩm mỹ tầng sinh môn tại Lavender tôi rất hài lòng với kết quả đã đạt được.

-Âm đạo được thu hẹp tối đa diện tích, trở nên khít khao và săn chắc

-Vết khâu thẩm mỹ đẹp, chỉ mất một thời gian ngắn để phục hồi

-Không hề đau rát, không để lại sẹo

-Có thể quan hệ sau 4-7 tuần thực hiện.

Tôi tin chắc bây giờ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi may khâu thẩ m mỹ tầng sinh môn ở đâu tốt nhất?. Nếu bạn có thắc mắc gì khác có thể tới trực tiếp viện thẩm mỹ Lavender, các bác sĩ tại đây sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.