May khâu thẩm mỹ vùng kín Petit Lady Quy trình thực tế

Thẩm mỹ vùng kín Petit Lady là thành quả nghiên cứu trong nhiều năm của các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ. Công nghệ  này sử dụng Laser lạnh có khả năng thu nhỏ diện tích cô bé, làm trắng hồng và đồng thời khắc phục triệt để tình trạng khô hạn kéo dài giúp phái đẹp luôn tự tin ở chốn phòng the. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chưa nắm được toàn bộ quy trình thẩm mỹ vùng kín Petit Lady. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ.

Thực hiện thẩm mỹ vùng kín Petit Lady tại Lavender bạn được gì?

toan-bo-quy-trinh-tham-my-vung-kin-petit-lady2

Lavender là địa chỉ làm đẹp luôn tiên phong dẫn đầu trong việc nhận chuyển giao và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tân tiến thế giới. Việc sở hữu công nghệ thẩm mỹ vùng kín Petit Lady ứng dụng Laser lạnh một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường làm đẹp.

Công nghệ này sử dụng thiết bị Laser để thu nhỏ và làm hồng cô bé, hoàn toàn không xâm lấn hay gây bất kì tổn thương nào cho người sử dụng. Chính vì thế, tại các nước phương Tây, thẩm mỹ vùng kín Petit Lady được sử dụng trong quy trình chăm sóc  phụ nữ sau sinh và là bí quyết làm đẹp không thể thiếu của nhiều phái đẹp.

Thực hiện thẩm mỹ vùng kín Petit Lady tại Lavender bạn sẽ nhận được:

  • Cô bé thon gọn, khít khao tức thì sau 20 phút thực hiện
  • Vùng kín trắng hồng, tươi tắn vô cùng quyến rũ như thuở ban đầu
  • Không còn khô hạn, tự tin gần gũi với bạn đời
  • Hoàn toàn không sưng đau hay tổn thương, có thể quan hệ ngay sau 24h
  • Công nghệ Laser trẻ hóa  vùng kín hiện đại nhất thế giới hiện nay
  • Chuyên gia thẩm mỹ vùng kín tối thiểu 15 năm kinh nghiệm.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín Petit Lady

Khâu thẩm mỹ vùng kín Petit Lady tại Lavender được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của bộ y tế. Cụ thể như sau:

toan-bo-quy-trinh-tham-my-vung-kin-petit-lady1

♦ Xem clip thực thiện thẩm mỹ vùng kín Petit Lady

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám mức độ lão hóa của vùng kín từ đó đưa ra liệu trình phù hợp và tiết kiệm nhất với từng khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn
Để đảm bảo an toàn ho toàn bộ quá trình thẩm mỹ vùng kín Petit Lady, các bác sẽ vệ sinh vùng kín sạch sẽ và sát khuẩn các dụng cụ thẩm mỹ.

Bước 3: Dùng Laser tiến hành thẩm mỹ vùng kín
Chuyên gia vùng kín sử dụng thiết bị Laser lạnh nhẹ nhàng đưa vào bên trong vùng kín. Các bước sóng nhẹ nhàng tác động vào thành âm đạo và nhanh chóng sắp xếp và co cuộn những bó cơ xung quanh âm đạo nhằm thu gọn tối đa diện tích cô bé và giúp cô bé khít khao săn chắc.

Bước 4: Kiểm tra kết quả thẩm mỹ
Kết thúc quá trình thẩm mỹ vùng kín Petit Lady, bác sĩ tiến hành kiểm tra kết quả đồng thời căn dặn khách hàng chế độ chăm sóc cô bé sau đó.

toan-bo-quy-trinh-tham-my-vung-kin-petit-lady5

Khác với những phương pháp khâu, may thẩm mỹ vùng kín phải mất hàng tháng để nghỉ dưỡng, thẩm mỹ vùng kín Petit Lady có khả năng lấy lại tuổi xuân cho cô bé tức thì mà không cần phải kiêng khem quan hệ. Đặc biệt công nghệ này không hề xâm lấn, chỉ tác động nhẹ bên ngoài da, không gây tổn thương đế các mô.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ vùng kín Petit Lady được chuyển giao độc quyền tại Việt Nam. Nếu quan tâm đến phương pháp này, phái đẹp vui lòng liên hệ hotline 1900 6686, các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng.