Hồi phục vùng kín cấp tốc theo lời khuyên chuyên gia

Hỏi: Chào bác sĩ, sau khi sinh con tôi không còn đạt khoái cảm mỗi khi yêu, tình trạng này kéo dài làm mối quan hệ vợ chồng tôi có khoảng cách, tôi muốn tìm hiểu phương pháp hồi phục vùng kín như ngày đầu, mong bác sĩ tư vấn cho tôi.

phuc-hoi-vung-kin-theo-loi-khuyen-chuyen-gia

Trả lời:

Chào bạn!

Tình trạng xuống cấp vùng kin sau sinh là vấn đề chung của phụ nữ bạn không cần quá lo lắng, với các phương pháp trẻ hóa vùng kín hiện đại bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng hiện tại.

Độ rộng thành âm đạo của phụ nữ ở mỗi giai đoạn thường khác nhau, trước khi quan hệ rất nhỏ, nhưng có thể do quan hệ nhiều, đặc biệt là sau sinh con vùng kín sẽ bị giãn rộng, dù có khả năng đàn hồi co thắt tốt đến mấy cũng  không thể phục hồi như ngày đầu. Đối với trường hợp sinh mổ tuy không trải qua quá trình co thắt cự đại như sinh thường nhưng việc quan hệ nhiều vùng kín vẫn bị ảnh hưởng, tùy độ xuống cấp mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp hồi phục khác nhau.

Là nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể, vì thế việc can thiệp dao kéo vào vùng kín là điều chị em vô cùng e ngại. Đối với những trường hợp âm đạo giãn nhẹ, xuống cấp ở giai đoạn đầu chị em có thể áp dụng bài tập Kegel – bài tập thu hẹp vùng kín tự nhiên áp dụng tại nhà cũng có thể giúp thu hòi kích thước vùng kín, tuy nhiên đối với trường hợp xuống cấp lâu ngày bài tập này sẽ khó có thể cải thiện được.

Thông thường, giải pháp mà các bác sĩ chỉ định cho hầu hết mọi trường hợp là trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật bằng laser có tên gọi là Petit Lady. Phương pháp này đã được áp dụng từ lâu tại các quốc gia phát triển trên thế giới, hiện nay phương pháp này đã có mặt tại Việt Nam thông qua viện thẩm mỹ Lavender. Nhờ sử dụng sóng laser lạnh nên hoàn toàn không gây đau rát hay bất kỳ tổn thương nào đối với vùng kín, đặc biệt không ảnh hưởng tới vùng kín, chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

Trẻ hóa vùng kín toàn diện và an toàn với Petit Lady

phuc-hoi-vung-kin-theo-loi-khuyen-chuyen-gia1

Sử dụng mức năng lượng xung dài 1000 nm, Petit lady tác động trực tiếp làm co thắt 2 bên thành âm đạo, tái sinh khả năng đàn hồi của các bó cơ từ đó rút gọn tối đa diện tích thành âm đạo. Bước sóng 2940nm siêu nhanh giúp bóc tách niêm mạc sần sùi già cỗi của âm đạo, kích thích tăng sinh collagen và niêm mạc làm hồng vùng kín. 

Không chỉ giúp thu nhỏ diện tích cô bé, phương pháp này còn kích thích hệ thống thần kinh và cơ quan tiết dịch khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo và giảm khoái cảm, giúp chị em lấy lại cảm xúc yêu như ban đầu. phuc-hoi-vung-kin-theo-loi-khuyen-chuyen-gia2

Sau 15 phút điều trị, quá trình thu hẹp âm đạo vân tiếp tục diễn ra trong 24h tiếp theo vì thế chị em nên tránh quan hệ tình dục để bảo đảm tối đa hiệu quả.

 

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!