Giá phẫu thuật vùng kín tại Viện thẩm mỹ Lavender

Hỏi: Chào bác sĩ. Sau 2 lần vượt cạn vùng kín của tôi bị gioãng rộng và thâm đen khiến tôi vô cùng tự ti. Chồng tôi cũng vì thế mà hờ hững hơn dù tôi đã cố gắng gợi ý nhiều lần. Vì vậy tôi rất muốn thực hiện phẫu thuật vùng kín nhưng không biết giá phẫu thuật vùng kín là bao nhiêu? Xin bác sĩ tư vấn cho tôi. ( Lan Hương – Sài Gòn)

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương!

Viện thẩm mỹ Lavender là hệ thống làm đẹp uy tín, sở hữu độc quyền hàng chục công nghệ trẻ hóa vùng kín hiện đại trên thế giới.  Rất nhiều chị em đã tìm đến đây để “tân trang cô bé” nhằm thắt chặt hạnh phúc gia đình. Cũng giống như bạn, các chị em cũng đặt ra câu hỏi không biết giá Thẩm mỹ vùng kín tại Lavender là bao nhiêu? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giá phẫu thuật vùng kín tại Viện thẩm mỹ Lavender

gia-phau-thuat-vung-kin2

Giá phẫu thuật vùng kín bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều chị em

Tại Viện thẩm mỹ Lavender trẻ hóa, thu nhỏ vùng kín được thực hiện bằng 2 phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật. Dưới đây là chi tiết giá phẫu thuật vùng kín tại Lavender.

Phẫu thật:

  • Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo: 15 triệu
  • Thu nhỏ môi lớn: 10 triệu
  • Thu nhỏ môi bé: 10 triệu

Không phẫu thuật:

gia-phau-thuat-vung-kin1

Công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật Petit Lady là giải pháp khắc phục những khuyết điểm ở vùng kín chỉ sau 1 5 phút thực hiện

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật Petit Lady tại Viện thẩm mỹ Lavender có khả năng: thu nhỏ tối đa diện tích vùng kín, làm trắng hồng toàn diện, tăng khoái cảm yêu, khắc phục hoàn toàn hiện tượng khô hạn. Bạn có thể tham khảo bài viết giá phẫu thuật vùng kín Petit Lady đang được áp dụng tại Lavender như sau:

  • Thu nhỏ, làm hồng vùng kín bằng Petit Lady: 30 triệu/2 lần
  • Làm trắng hồng vùng kín: 8 triệu

Trẻ hóa vùng kín Petit Lady là gì?

Ngày nay, thay vì lựa chọn phẫu thuật vùng kín, phái đẹp thường lựa chọn trẻ hóa vùng kín toàn diện bằng Laser lạnh. Công nghệ Petit Lady là một giải pháp tối ưu bởi đây là thành quả nghiên cứu trong nhiều năm của các nhà khoa học Mỹ có khả năng tạo hình, thu nhỏ, làm hồng vùng kín, gia tăng khoái cảm yêu mà hoàn toàn không xâm lấn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp phẫu thuật.

gia-phau-thuat-vung-kin3

Cuộc sống phòng the thăng hoa, viên  mãn sau khi trẻ hóa vùng kín 

Theo đó các bác sĩ sẽ sử dụng đầu thiết bị Laser tác động nhẹ vào thành âm đạo, từ từ co cuộn và sắp xếp lại các bó cơ bị giãn, giúp thu gọn tối đa diện tích âm đạo đồng thời làm săn chắc môi lớn môi bé. Hệ thống năng lượng đa vi xung từ Laser lạnh còn có khả năng bóc tách vi điểm niêm mạc, kích thích tăng collagen giúp vùng kín trở nên trắng hồng tự nhiên.

Không chỉ khắc phục hiện tượng giãn rộng, thâm đen, chảy nhão của vùng kín trẻ hóa vùng kín Petit Lady còn an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đên sức khỏe, không mất thời gian nghỉ dưỡng, vợ chồng có thể quan hệ ngay sau 24 giờ thực hiện.

Chúng tôi tin rằng những thông tin về giá Thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp trẻ hóa vùng kín phù hợp nhất với bạn.