Có nên làm đẹp vùng kín không - Thẩm mỹ vùng kín được bao lâu?

Thẩm mỹ vùng kín được bao lâu? là nỗi băn khoăn chính đáng của nhiều phái đẹp trước khi đưa ra quyết định lựa chọn công nghệ thẩm mỹ Petit Lady. Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

tham-my-vung-kin-duoc-bao-lau1

Thẩm mỹ vùng kín được bao lâu?

Thẩm mỹ vùng kín được bao lâu?

Trong cuộc sống hiện đại, thẩm mỹ vùng kín là phương pháp làm đẹp phổ biến, được hàng triệu phái đẹp lựa chọn để giúp cô bé khỏe khoắn và hấp dẫn. Đây chính là bí quyết  giữ lửa hạnh hạnh phúc của phụ nữ thông minh, khiến chồng lúc nào cũng lo giữ vợ.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp thầ m kín đó, các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ đã cho ra đời  công nghệ thẩm mỹ Petit Lady sử dụng Laser lạnh có những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên bên cạnh tính an toàn, chi phí thực hiện… hầu hết phái đẹp đều quan tâm đến việc thẩm mỹ vùng kín được bao lâu? 

tham-my-vung-kin-duoc-bao-lau2

Tùy vào cơ địa và chế độ chăm sóc, thẩm mỹ vùng kín Petit Lady có thể kéo dài tối đa từ 5-7 năm

Mỗi phương pháp làm đẹp chỉ có thể duy trì kết quả trong khoảng thời gian nhất định. Nhưng nếu có chế độ chăm sóc và giữ gìn kỹ lượng sẽ kéo dài được ở mức độ tối đa. Công nghệ thẩm mỹ vùng kín Petit Lady tại Viện thẩm mỹ Lavender có thể duy trì kết quả từ 5-7 năm, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Chỉ sau 20 phút thực hiện với công nghệ Laser hạnh hiện đại từ Mỹ, vùng kín của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt từ độ khít khao, săn chắc đế  màu sắc hồng hào, tươi tắn. Điều này giúp bạn tự tin hơn ở chốn phòng the, hấp dẫn đối phương, cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền chặt.

Thẩm mỹ vùng kín được bao lâu? Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên cần lựa chọn đúng phương pháp, đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín mới có thể có được kết quả thẩm mỹ vùng kín như mong muốn. Tránh trường hợp ham rẻ dẫn đến tiền mất tật mang.

Chi phí thực hiện thẩm mỹ vùng kín tại Lavender

tham-my-vung-kin-duoc-bao-lau3

Trước khi tiến hành trị liệu, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám mức độ lão hóa của vùng kín từ đó đưa ra liệu trình phù hợp, tiết kiệm cho từng khách hàng. Chi phí thực hiện thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser lạnh Petit Lady đang được áp dụng tại Lavender như sau:

  • Thẩm mỹ vùng kín bằng Laser: 30 triệu/2 lần thực hiện

Viện thẩm mỹ Lavender với đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình thẩm mỹ vùng kín diễn ra an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thảm khảo thêm: Quy trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín Petit Lady

Mọi vấn đề thắc mắc đến việc thẩm mỹ vùng kín được bao lâu, chi phí, quy trình… vui lòng liên hệ hotline 1900 6686 để được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực trẻ hóa vùng kín tư vấn trực tiếp