Chi phí thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ âm đạo để cô bé khít khao, gọn gàng như tuổi 18 là nhu cầu của tất cả chị em. Bởi đây chính là bí quyết giữ lửa hôn nhân luôn bền lâu, hạnh phúc. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết chi phí thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có câu trả lời chính xác.

Thu nhỏ âm đạo là gì?

chi-phi-thu-nho-am-dao-bao-nhieu-tien1

Sau quá trình hoạt động tình dục và nhiều lần sinh nở, đặc biệt là sinh thường, phái đẹp phải đối mặt với nỗi ám ảnh vùng kín bị gioãng rộng và không thể tự phục hồi. Đây chính là lý do là suy giảm nghiêm trọng chất lượng cuộc sống phòng the, làm mất cảm hứng yêu ở cả hai giới. Đặc biệt là tình trạng không thể đạt được khoái cảm ở đối phương, do cô bé quá lỏng lẻo…

Phương pháp thu nhỏ âm đạo được nhiều phụ nữ trên thế giới cũng như Việt Nam lựa chọn nhằm thu gọn diện tích vùng kín, tái tạo thành âm đạo để cuộc sống phòng the nồng nàn, thăng hoa hơn.

chi-phi-thu-nho-am-dao-bao-nhieu-tien2

Viện thẩm mỹ Lavender, công nghệ thu nhỏ âm đạo được sử dụng phổ biến là Petit Lady, ứng dụng Laser lạnh từ Mỹ. Đây là kết quả nghiên cứu thành công trong suốt 10 năm của các nhà khoa học danh tiếng Mỹ. Thay vì xâm lấn bằng dao kéo, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Laser tác động nhẹ vài thành âm đạo. Các bước sóng nhanh chóng phát huy tác dụng, sắp xếp lại các thớ cơ bị giãn, lỏng lẻo, giúp cô bé khít khao và săn chắc hơn. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng đạt được khoái cảm trong mỗi cuộc yêu.

Chi phí thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền.

Viện thẩm mỹ Lavender là hệ thống làm đẹp dẫn đầu trong lĩnh vực thu nhỏ, trẻ hóa vùng kín. Chi phí thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền? Chi phí thu nhỏ âm đạo tại Lavender đang được áp dụng như sau:

  • Thu gọn, làm hồng vùng kín toàn diện: 30 triệu/liệu trình 2 lần
  • Làm trắng hồng vùng kín: 10 triệu đồng

Ưu điểm vượt trội của công  nghệ thu gọn vùng kín Petit Lady tại Lavender

chi-phi-thu-nho-am-dao-bao-nhieu-tien4

Chi phí thu gọn âm đạo bao nhiêu ? Bên cạnh sự quan tâm về chi phí, khách hàng còn đặc biệt chú trọng đến những ưu điểm của công nghệ trẻ hóa vùng kín mình lựa chọn. Công nghệ Petit Lady ứng dụng Laser lạnh tại Lavender có những ưu điểm sau:

– Là công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới

– Âm đạo khít khao, săn chắc ngay sau 15 phút thực hiện, hoàn toàn không xâm lấn

– Cô bé trắng hồng, tươi tắn

– Tăng hứng thú yêu, cho cuộc sống phòng the thăng hoa, viên mãn

– Có thể quan hệ ngay sau 24 giờ thực hiện